TIN THỊ TRƯỜNG
Thứ năm, 28 tháng 7 năm 2016

Các hợp đồng dầu thô khép phiên ngày thứ Tư tại mức thấp nhất trong hơn 3 tháng sau khi dữ liệu Chính phủ Mỹ cho thấy dự trữ dầu thô nội địa quay đầu tăng cao sau 9 tuần sụt giảm, nguồn cung xăng bất ngờ leo dốc và tổng sản lượng dầu thô cũng nhảy vọt, MarketWatch đưa tin.

Chủ nhật, 1 tháng 5 năm 2016

 

Các hợp đồng dầu thô tương lai giảm nhẹ vào ngày thứ Sáu sau thông tin sản lượng dầu từ Tổ chức Các nước Xuất khẩu Dầu mỏ (OPEC) leo dốc, MarketWatch đưa tin.

Thứ tư, 27 tháng 4 năm 2016

Các hợp đồng dầu thô tương lai tiếp tục tăng mạnh vào ngày thứ Ba, trong đó giá hợp đồng tương lai tháng gần nhất leo lên mức cao nhất trong năm 2016, nhờ đồng USD yếu bất chấp một số dấu hiệu cho thấy sản lượng dầu toàn cầu đang tăng cao, MarketWatch đưa tin.

Thứ tư, 24 tháng 2 năm 2016

 

Các hợp đồng dầu thô tương lai giảm mạnh vào ngày thứ Ba sau khi Bộ trưởng Dầu mỏ Ả-rập Xê-út, Ali al-Naimi, đập tan hy vọng các nhà sản xuất dầu sẽ cắt giảm sản lượng để xoa dịu tình trạng dư cung toàn cầu, MarketWatch đưa tin.

Thứ tư, 3 tháng 2 năm 2016

 

Hợp đồng dầu thô ngọt nhẹ (WTI) rớt mốc 30 USD/thùng vào ngày thứ Ba, khi kỳ vọng về việc các nhà sản xuất chính cắt giảm sản lượng dầu thô dần mờ nhạt và thị trường kỳ vọng dự trữ dầu tại Mỹ sẽ tăng mạnh, MarketWatch cho biết.

Thứ tư, 27 tháng 1 năm 2016

Hợp đồng dầu thô tương lai tăng giá vào ngày thứ Ba khi nhà đầu tư hy vọng các thành viên của Tổ chức Các nước Xuất khẩu Dầu mỏ (OPEC) và các nhà sản xuất ngoài OPEC có thể hợp tác để cắt giảm sản lượng nhằm ngăn cản đà trượt dốc dai dẳng của giá dầu, MarketWatch cho biết.

Thứ tư, 20 tháng 1 năm 2016

 

Dầu WTI rớt 3.3%, trong khi dầu Brent tăng 0.7%

Hợp đồng dầu WTI rớt mốc 29 USD/thùng trong phiên giao dịch ngày thứ Ba khi các chuyên viên giao dịch cho rằng việc dỡ bỏ lệnh trừng phạt liên quan đến thỏa thuận hạt nhân của Iran và mùa bảo dưỡng các nhà máy lọc dầu tại Mỹ sắp đến sẽ khiến tình trạng dư cung trầm trọng hơn, MarketWatch cho biết.

 

Thứ sáu, 15 tháng 1 năm 2016

Hợp đồng dầu thô tương lai hồi phục vào ngày thứ Năm, đánh dấu 2 phiên tăng giá liên tiếp sau khi rớt mốc quan trọng 30 USD/thùng trong tuần qua. Tuy nhiên những người theo dõi thị trường tiếp tục lo lắng về dự trữ dầu ngày càng tăng tại Mỹ và khả năng Iran sẽ khiến tình trạng dư cung trầm trọng hơn, MarketWatch cho biết.

Thứ tư, 30 tháng 12 năm 2015

Các hợp đồng năng lượng tương lai tăng vọt vào ngày thứ Ba, dẫn đầu là khí thiên nhiên do cơn bão mùa Đông và dự báo về thời tiết lạnh hơn tại Mỹ, MarketWatch cho biết.