TIN MỚI CẬP NHẬT
Thứ năm, 28 tháng 7 năm 2016

Các hợp đồng dầu thô khép phiên ngày thứ Tư tại mức thấp nhất trong hơn 3 tháng sau khi dữ liệu Chính phủ Mỹ cho thấy dự trữ dầu thô nội địa quay đầu tăng cao sau 9 tuần sụt giảm, nguồn cung xăng bất ngờ leo dốc và tổng sản lượng dầu thô cũng nhảy vọt, MarketWatch đưa tin.

Thứ năm, 19 tháng 5 năm 2016

Ngày 22 tháng 03 năm 2016 Chính phủ đã ban hành Nghị định số 19/2016/NĐ-CP về kinh doanh khí. Theo đó, Bộ trưởng Bộ Công thương đã có Thông tư 03/2016/TT-BCT ngày 10 tháng 5 năm 2016 để quy định chi tiết một số điều trong nghị định trên.

Chủ nhật, 1 tháng 5 năm 2016

 

Các hợp đồng dầu thô tương lai giảm nhẹ vào ngày thứ Sáu sau thông tin sản lượng dầu từ Tổ chức Các nước Xuất khẩu Dầu mỏ (OPEC) leo dốc, MarketWatch đưa tin.

Thứ tư, 27 tháng 4 năm 2016

Các hợp đồng dầu thô tương lai tiếp tục tăng mạnh vào ngày thứ Ba, trong đó giá hợp đồng tương lai tháng gần nhất leo lên mức cao nhất trong năm 2016, nhờ đồng USD yếu bất chấp một số dấu hiệu cho thấy sản lượng dầu toàn cầu đang tăng cao, MarketWatch đưa tin.

Thứ hai, 21 tháng 3 năm 2016

Bộ trưởng Bộ Tài chính vừa ký ban hành Thông tư số 48 sửa đổi mức thuế suất thuế nhập khẩu ưu đãi đối với một số mặt hàng dầu. Tuy nhiên, mức sửa đổi này vẫn chưa giải quyết triệt để phần thua thiệt của người tiêu dùng.

Thứ hai, 21 tháng 3 năm 2016

 

Thay vì xác định thuế nhập khẩu xăng dầu trong tính giá cơ sở theo mức theo nhập khẩu ưu đãi (MFN), lãnh đạo Bộ Tài chính và Bộ Công Thương đã báo cáo Thủ tướng Chính phủ và được chấp thuận phương pháp tính theo mức bình quân gia quyền của các biểu thuế (MFN và FTA).

Thứ tư, 24 tháng 2 năm 2016

 

Các hợp đồng dầu thô tương lai giảm mạnh vào ngày thứ Ba sau khi Bộ trưởng Dầu mỏ Ả-rập Xê-út, Ali al-Naimi, đập tan hy vọng các nhà sản xuất dầu sẽ cắt giảm sản lượng để xoa dịu tình trạng dư cung toàn cầu, MarketWatch đưa tin.

Thứ tư, 3 tháng 2 năm 2016

 

Hợp đồng dầu thô ngọt nhẹ (WTI) rớt mốc 30 USD/thùng vào ngày thứ Ba, khi kỳ vọng về việc các nhà sản xuất chính cắt giảm sản lượng dầu thô dần mờ nhạt và thị trường kỳ vọng dự trữ dầu tại Mỹ sẽ tăng mạnh, MarketWatch cho biết.

Thứ tư, 27 tháng 1 năm 2016

Hợp đồng dầu thô tương lai tăng giá vào ngày thứ Ba khi nhà đầu tư hy vọng các thành viên của Tổ chức Các nước Xuất khẩu Dầu mỏ (OPEC) và các nhà sản xuất ngoài OPEC có thể hợp tác để cắt giảm sản lượng nhằm ngăn cản đà trượt dốc dai dẳng của giá dầu, MarketWatch cho biết.